Đánh thức năng lực tiềm ẩn của con qua SINH TRẮC VÂN TAY & phương pháp để giúp con ĐẠT ĐIỂM TIẾNG ANH TUYỆT ĐỐI

Bố mẹ có biết , sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học nghiên cứu về gen di truyền học, phôi học sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Qua dấu vân tay phân tích được não bộ để biết được tính cách và năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi con người. Khi biết được tính cách của mỗi trẻ nhỏ sẽ giúp chúng ta tương tác tốt hơn trong quá trình giáo dục, đặc biệt hơn nữa là biết được năng lực bẩm sinh trong con sẽ giúp chúng ta định hướng nghề nghiệp sớm.
Cùng với buổi sinh trắc vân tay tổng quát các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm buổi học đánh giá năng lực học tiếng anh và buổi test trình độ tiếng anh theo khung chương trình tham chiếu Châu Âu Cambridge với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết cho từng đặc thù, đối tượng học sinh.
- Free toàn bộ chi phí kiểm tra, tư vấn lộ trình và sinh trắc vân tay tổng quát
Thời gian: Thứ 7 ngày 07/11/2020
Sáng :   8h -11h30
Chiều :  14h15 - 17h