Quy định đưa đón trẻ (Mầm Non)

Nội quy đón, trả trẻ.
1.     Đón trẻ.
-         Thời gian đón trẻ:
+ Mùa đông: từ 7h00 – 8h00, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
+ Mùa hè: từ 6h30 – 8h00, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 Sau 8h00 nhà trường không phục vụ ăn sáng. Phụ huynh có trách nhiệm đưa con đến quầy lễ tân điểm danh.
-         Phụ huynh có con đi xe đưa đón của nhà trường cần cho con có mặt tại điểm đón trước giờ quy định. Nếu đến muộn tại địa điểm đón phụ huynh có trách nhiệm đưa trẻ đến trường.
-         Khi trẻ nghỉ học, phụ huynh thông báo cho giáo viên trước giờ đón trẻ ít nhất 30 phút.
-         Khi trẻ mắc bệnh nhiễm khuẩn, bệnh da liễu, bệnh dịch (sởi, quai bị, ho gà, thủy đậu, đau mắt…) sốt hoặc có triệu chứng bất thường, phụ huynh nên chăm sóc trẻ tại nhà và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh. Nhà trường chỉ nhận trẻ vào lớp sau khi có ý kiến xác nhận của cán bộ y tế về tình trạng sức khỏe của trẻ.
2.     Trả trẻ.
-         Thời gian trả trẻ: từ 16h – 17h30.
-         Sau 17h30: phụ huynh có nhu cầu đón trẻ muộn cần đăng ký với nhà trường và đóng phí trả muộn theo quy định.

-         Giáo viên chỉ trả trẻ cho những người đăng ký trong hồ sơ nhập học, tuyệt đối không trả trẻ cho trẻ em dưới 16 tuổi.

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi