Giáo viên (Mầm Non)

Giáo viên (Mầm Non)

Giáo viên mầm non là người thầy, người cô đầu tiên và quan trọng của trẻ. Những người thầy, người cô ấy ảnh hưởng rất lớn đối với suy nghĩ  và về vấn đề hình thành và phát triển nhân cách,trí tuệ của trẻ. Mầm non song ngữ A Plus luôn đặt chất lượng của đội ngũ giáo viên lên hàng đầu trong sự nghiệp giáo dục trẻ em.       
Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus trải qua một kỳ tuyển chọn vô cùng kĩ càng, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn, nhân cách và kĩ năng giáo dục. Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình.  
 Trên hết là cái tâm với nghề, tình yêu đối với trẻ nhỏ. Bởi để  trở thành một giáo viên mầm non giỏi, trước hết hãy tập làm “Mẹ”. Yêu trẻ không chỉ bằng lời nói, bằng suy nghĩ mà bằng chính hành động, bởi: “Càng yêu nghề bao nhiêu, càng yêu người bấy nhiêu”. 
Nghề giáo viên mầm non với biết bao khó khăn, lo toan và áp lực, nhưng với tình yêu người, yêu nghề, những cô giáo mầm non song ngữ A Plus luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình. Góp phần cùng nhà trường, gia đình và xã hội tạo dựng nền tảng tương lai cho trẻ em.
- Đội ngũ giáo viên: có chuyên môn cao, nhiệt tình chuyên nghiệp có kinh nghiệm,trách nhiệm và giàu lòng yêu trẻ.
 - Giáo viên có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt 
- Các cô đều tốt nghiệp Sư phạm Mầm non, sư phạm tiếng anh và có tâm huyết với nghề nuôi dạy trẻ

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi