Album cuộc thi Cambridge

[mota]
 A Plus English được công nhận là kênh vệ tinh phối hợp tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge. Theo đó, toàn bộ học viên sẽ có cơ hội trau dồi tiếng Anh với các kỳ thi Starters, Movers và Flyers cho lứa tuổi thiếu nhi cũng như KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Đây là nền móng quan trọng giúp trẻ hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.
Đại diện Aplus English cho biết, đây là lần đầu tiên học sinh đến từ các trung tâm của đơn vị tại các tỉnh thành sẽ được thi tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Cambridge. Học sinh ở tỉnh thành khác sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao năng lực tiếng Anh của mình cùng nhìn lại những hình ảnh của cuộc thi vừa qua [/mota]