Các khoá học (Trung Tâm Anh Ngữ)

Các khoá học (Trung Tâm Anh Ngữ)


1.     Tiếng anh thiếu nhi (3-6)
Là chương trình được biên soạn một cách sinh động, vui nhộn, các chủ đề thân thuộc, thiết thực, phù hợp với lứa tuổi trẻ em
-         Giáo trình:  phonics song song topics độc quyền do phòng đạo tạo A Plus nghiên cứu và biên soạn. Kết hợp bộ giáo trình Academy stars- starters của nhà xuất bản Macmillanc
+ Topics: Đảm bảo cho học sinh phát triển được vốn từ vựng phong phú, thực tế và có thể sử dụng ngay vào đời sống hằng ngày.
+ Phonics: Ngữ âm giúp học sinh làm quen mặt chữ cái, cách phát âm như học tiếng mẹ đẻ
+ Academy stars- bộ sách kết hợp ôn tập cả chữ cái và chủ đề giúp học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức
-         Phương pháp: dạy học  thông qua ngôn ngữ cơ thể, trò chơi vận động, video, hình ảnh màu sắc sinh động là phương pháp được A Plus nghiên cứu phù hợp và gây hứng thú cho trẻ cũng như phát triển toàn diện kĩ năng mềm cho bé ngay từ những ngày đầu đời.
-         Lộ trình: 4 khóa tương đương 4 cấp độ: Kids 1- Kids 2- Kids 3- Kids 4
2.     Tiếng anh tiểu học (6-10t)
Là chương trình được thiết kế, biên soạn đặt mục đích mở rộng vốn từ vựng, tập trung giao tiếp, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo nhất, tạo điều kiện cho trẻ phát huy tối đa khả năng của mình.
-         Giáo trình: Academy stars – cấp độ starters- của nhà xuất bản Macmillanc kết hợp với chương trình độc quyền của A Plus được biên soạn một cách khoa học giúp cho hiệu quả học ngôn ngữ đạt đến mức toàn diện các kĩ năng- nghe, nói, đọc, viết, bổ trợ ngữ pháp.
-         Phương pháp: lấy học sinh làm trung tập, tập trung phát triển tính chủ động, mạnh dạn giao tiếp, thuyết trình của học sinh. Bằng những hình ảnh thực tế, ngôn ngữ cơ thể, dã ngoại, các cuộc thi giúp học sinh vừa học hỏi vừa thực hành.
-         Lộ trình gồm 3 cấp độ: starters, movers, flyers tương đương Pre A1, A1, A2 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR). 3 cấp độ tương đương 12 khóa học. Có cam kết đầu ra!
3.     Tiếng anh thiếu niên (11-18t) (KET, PET)
Là chương trình tiếng anh nâng cao, củng cố và phát triển toàn diện 4 kĩ năng: nghe-nói –đọc- viết.
-         Giáo trình
Gateway- từ A2- B2-theo thứ tự tang dần của nhà xuất bản thế giới Macmillan
-         Phương pháp: xây dựng môi trường thực hành toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ và kĩ năng mềm, thông qua thuyết trình, làm việc nhóm, tập giảng, phản biện, giúp học sinh tập trung rèn luyện và thể hiện một cách hiệu quả tối đa. Các chủ đề chuyên sâu, nâng cao, phù hợp với lứa tuổi, thúc đẩy và tang cường vốn từ chuyên sâu, khả năng giao tiếp thành thạo, tự nhiên. Luyện đề thi các cuộc thi quốc tế. Đặt mục tiêu rõ rang cho học sinh ở cấp độ này tới IELTS 6.0
(có cam kết đầu ra)

4.     IELTS
Là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đánh giá năng lực toàn diện các kĩ năng: nghe-nói-đọc- viết của học viên theo tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận trên 140 quốc gia sử dụng tiếng Anh
-         Phương pháp: rèn luyện cho học viên toàn diện 4 kĩ năng nghe-nói-đọc- viết. Test đầu vào để kiểm tra trình độ và đưa ra lộ trình tốt nhất
-         Giáo trình: sự dụng kết hợp các giáo trình của các nhà xuất bản thế giới (Macmillanc, Oxford, National Geographic,..). Tập trung vào từng kĩ năng giúp học viên có thể rèn luyện đúng trọng tâm và bổ sung đúng điểm yếu của bản thân.
-         Lộ trình rõ ràng, dễ hiểu. Có cam kết đầu ra mỗi cấp độ
5.     Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
- Các kỹ năng được truyền đạt chủ yếu qua thực hành, học giao tiếp qua cac tình huống thực tế
- Định hướng, ứng dụng vào công việc, giao tiếp
- Rèn luyện kỹ năng : nghe- nói-đọc- viết- thuyết trình- dịch thuật
- Giáo trình: Face to Face
Nội dung xuyên suốt của Face to Face
Nhằm mục đích hỗ trợ người học tìm hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng lại hiệu quả nhất, sách tiếng anh giao tiếp Face to Face tập trung vào xử lý các vấn đề sau:
§  Vocabulary: Người học thường không tự tin với vốn từ vựng ít ỏi, hạn chế. Face to Face luôn cập nhật từ vựng và tìm cách ứng dụng tốt nhất, tự nhiên nhất như người bản xứ. Các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus.
§  Real word: Ngôn ngữ cần sự rèn luyện và được kiểm chứng trong cuộc sống. Tiếng anh giao tiếp trong Face to Face luôn là các bài học thực tiễn giúp người học phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Càng học sách tiếng anh giao tiếp này, người học càng phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn, các kỹ năng đọc viết cũng phát triển tốt hơn.
§  Help with Sounds: giúp người học cải thiện phát âm theo cá nhân. Với Face to Face, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đồng đều và tốt hơn hẳn.
1900 866 676