DỰ ÁN “SOLUTIONS FOR GLOBAL ISSUES” CÙNG A PLUS ENGLISH

👉 Nhằm tạo sân chơi thực hành kỹ năng hoạt động nhóm, học tiếng anh phối hợp với các kỹ năng mềm một cách hiệu quả cũng như nâng cao nhận thức tích cực cho học sinh trước các vấn đề toàn cầu. Học Viện Anh Ngữ A Plus phát động DỰ ÁN " SOLUTIONS FOR GLOBAL ISSUES "
👉 Độ tuổi tham gia : Học sinh độ tuổi từ 11-16 tuổi trong và ngoài Học Viện Anh Ngữ A Plus.
👉 Nhóm từ 2- 5 học viên
👉 Các nhóm thí sinh tham gia tự chọn chủ đề liên quan đến các vấn đề toàn cầu như : Biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, mất đa dạng sinh học, nghèo đói, ngược đãi động vật , phát triển kinh tế bền vững, phá rừng,...
💁‍♀️ Các nhóm sẽ cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng nội dung với mong muốn dự án của mình góp một phần kêu gọi tất cả công dân toàn cầu có thể khắc phục những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt.
💁‍♀️ Hình thức thể hiện nội dung dự án : thiết kế poster và vẽ truyện tranh , làm đồ tái chế, tranh biện và thuyết trình bằng tiếng anh.
Thể lệ cuộc thi
Mỗi nhóm thi sinh tham gia cuộc thi sẽ gửi video + hình ảnh sản phẩm của dự án về Fanpage của chi nhánh .
- Yêu cầu video bằng tiếng Anh, hình ảnh rõ nét.
- Thời lượng mỗi video từ 3-4 phút
🏆 Cơ cấu giải thưởng:
Giải nhất:
- Phần thưởng Học bổng trị giá 2.000.000 + quà tặng ( túi sách A Plus )
Giải nhì
- Phần thưởng Học bổng trị giá 1.500.000 + quà tặng ( túi sách A Plus )

- Giải ba
Phần thưởng Học bổng trị giá 1.000.000 + quà tặng ( túi sách A Plus )

- Tất cả thí sinh tham gia
Phần thưởng Học Bổng trị giá 500.000 + quà tặng ( túi sách A Plus )

‼️Cơ cấu chấm điểm : 50% điểm thi dựa vào lượt like/ share/ comment + 50% điểm thi do hội đồng chuyên môn đánh giá
* 1 like= 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm