[tintuc]HỌC BỔNG A PLUS HỌC SINH TÀI NĂNG - TINH HOA CHO CÁC BẠN HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021!

🌟 Với sứ mệnh thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, hàng năm, Trung tâm Anh ngữ A Plus triển khai chương trình cấp học bổng vinh danh cho hàng nghìn học sinh tài năng, tinh hoa của các Trường học trên cả nước
🔻 Học kỳ I năm học 2020 – 2021 đã kết thúc tốt đẹp, đã có nhiều em học sinh nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả học tập đáng khen ngợi. Bên cạnh những ghi nhận của Nhà trường, Trung tâm Anh ngữ A Plus sẽ cấp học bổng Học sinh Tài năng – Tinh hoa để khích lệ tinh thần hăng say học tập của các em, để động viên sự đồng hành của các gia đình đã đem lại thành quả học tập cho các em.
➡️➡️ Chính sách học bổng cụ thể sẽ được thông tin tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong bài viết tiếp theo. Đừng quên theo dõi page để nắm được thông tin bạn nhé!
𝐀 𝐏𝐋𝐔𝐒 - 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐓𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐋𝐀𝐈
✨Trụ sở chính: số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
✨Hotline: 0336 428 123 - 02373 955 777
#Luyện_thi_Ielts_cấp_tốc[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]