"VẼ TRANH SÁNG TẠO" SÂN CHƠI MỚI ĐẦY BỔ ÍCH CỦA A PLUS ENGLISH DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ

- Nhằm tạo ra những sân chơi, hoạt động bổ ích cho học sinh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Trung tâm anh ngữ A Plus. A Plus vinh dự là một trong những tổ chức liên kết tạo ra những chương trình trải nghiệm thú vị, bổ ích cho học sinh.

- Kids World 50 Đường Lê Hoàn, Phường. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa - một trong những địa điểm dừng chân và tổ chức sự kiện của trung tâm anh ngữ A Plus hè 2020. Tại đây chương tình "Vẽ tranh sáng tạo" đã được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và tham gia. Còn rất nhiều chương trình ý nghĩa và thú vị  trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đợi và chào đón A Plus nhé các bạn !

- Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp và sôi động của chương trình nhé:
Bắt đầu chương trình bằng các tiết mục nhảy đầy sôi động cùng các GVNN của A Plus

Các bạn nhỏ cùng nhau hoàn thiện các bức tranh của mình
 Giao lưu cùng GVNN vừa có thể trau dồi khả năng từ vựng của mình
 Đâu phải chỉ các bạn nhỏ mà còn cả các phụ huynh cũng nhiệt tình trợ giúp

Cuối cùng là những tác phẩm "siêu xinh" được các bạn nhỏ lưu giữ cùng GVNN .

Cuối cùng mục đích của chương trình là nơi gắn kết giữa phụ huynh và học sinh đồng thời giúp học sinh có những hoạt động giải trí thư giãn sau thời gian học tập căng thẳng một cách khoa học và ý nghĩa nhất. A Plus luôn quan tâm và hi vọng được sự đồng hành của quý phụ huynh.

[/tintuc]