𝘾𝙊𝙉 𝙃𝙊̣𝘾 𝙏𝙄𝙀̂́𝙉𝙂 𝘼𝙉𝙃- 𝘾𝙊́ 𝘼 𝙋𝙇𝙐𝙎 Đ𝙊̂̀𝙉𝙂 𝙃𝘼̀𝙉𝙃

[tintuc]𝘾𝙊𝙉 𝙃𝙊̣𝘾 𝙏𝙄𝙀̂́𝙉𝙂 𝘼𝙉𝙃- 𝘾𝙊́ 𝘼 𝙋𝙇𝙐𝙎 Đ𝙊̂̀𝙉𝙂 𝙃𝘼̀𝙉𝙃☺️”Bắt mạch" được sự thay đổi tâm lý từng bước của bé khi vào giai đoạn tiểu học, A Plus English luôn có cách lồng ghép sở thích của các bé vào những bài học tiếng Anh thú vị.
🎖 Thiết kế những hoạt động thi đua, tranh tài theo cá nhân hoặc nhóm giúp các bé nâng cao tính tập trung và hào hứng học tập.
🎡 Học tiếng Anh kết hợp với các thí nghiệm, môn học gợi lên sự tò mò và sáng tạo của bé.
🌍 Giáo trình thiết kế độc quyền với phương pháp CLIL( học tiếng anh thông qua các bộ môn văn hoá khác) giúp mang thế giới vào lớp học, mỗi bài học là một câu chuyện ý nghĩa giúp bé ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh còn có cách nhìn đa chiều về cuộc sống.
🥰 Tại A Plus English, chúng tôi tạo ra môi trường 100% Tiếng Anh, không ép buộc, không áp lực nhưng bé vẫn có thể đạt được những kết quả vượt trội. Hãy để A Plus English giúp Bố mẹ "giải bài toán" cân bằng học và chơi của bé bằng những khóa học tiếng Anh chất lượng nhé ạ!!!
👉👉 Mọi thông tin chi tiết Bố mẹ vui lòng nhắn tin hoặc bình luận bên dưới, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất ❤️

[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi