“BẮT BỆNH” - “KÊ ĐƠN” CHO TÌNH TRẠNG HỌC IELTS LISTENING MÃI KHÔNG HIỆU QUẢ!

[tintuc]“BẮT BỆNH” - “KÊ ĐƠN” CHO TÌNH TRẠNG HỌC IELTS LISTENING MÃI KHÔNG HIỆU QUẢ!❌ Bạn không thể nghe được bất cứ một từ nào, hay chỉ nghe hiểu từng từ mà không thể nắm bắt được thông tin trong bài thi Ielts Listening?
❌ Bạn đã luyện qua rất nhiều đề, đọc đủ mọi tài liệu mà điểm kỹ năng Nghe vẫn không hề cải thiện?
🔸 Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này là do cách học của bạn chưa thực sự hiệu quả. Anh Ngữ A Plus sẽ “bật mí” cho bạn 3 bước #học_listening_hiệu_quả ngay sau đây:
🔥 Bước 1: Hiểu để nghe
Đúng như tên gọi của nó, ở bước này, bạn cần phân tích đề, tra từ điển thật kỹ đến khi nào bạn hoàn toàn hiểu được thông tin của đề bài. Sau đó mở audio lên và thực hiện làm đề như khi đi thi thật.
🔥 Bước 2: Học từ Audioscript
Khi đã làm xong đề, bạn kiểm tra kết quả, đánh dấu câu sai và take note lại lỗi của mình. Tiếp đến là tiến hành dịch những đoạn có đáp án trong Transcript. Khi đã quen với bài thi Listening và ổn định điểm số, bạn mới bắt đầu dịch hết toàn bộ Transcript. Hãy đảm bảo bạn chắc chắn sẽ học thuộc bộ từ vựng rút ra từ Transcript nhé!
🔥 Bước 3: Nghe nhiều không bằng nghe kỹ
Hãy tải file audio xuống và thường xuyên nghe đi nghe lại đến khi hiểu được 100% cuộc hội thoại trong bài nghe. Và đừng quên tự đánh giá, theo dõi tiến độ học tập của mình để đưa ra điều chỉnh phù hợp nhé!
🔻 Hãy follow theo các bước học Ielts Listening của A Plus để cải thiện điểm số của mình bạn nhé!
-----------------
💎 𝑨 𝑷𝒍𝒖𝒔 - 𝑫𝒂̂̃𝒏 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊 💎
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✨Trụ sở chính: số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
✨Hotline: 02373 955 777
✨
Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi