3 THÁNG CUỐI CÙNG CHINH PHỤC 6.5+ IELTS TIẾN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC!

[tintuc]3 THÁNG CUỐI CÙNG CHINH PHỤC 6.5+ IELTS TIẾN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC!

📖 Theo dự kiến, chỉ còn hơn 3 tháng nữa, thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu bước vào kỳ thi THPT Quốc gia - “cuộc chiến”giành lấy tấm vé bước vào trường đại học mơ ước.
👉 Thay vì phân bổ thời gian để ôn tập nhiều môn học, luyện thi chứng chỉ IELTS đang là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay. Rất nhiều trường đại học danh giá trên cả nước như đại học Ngoại Thương,đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Bách Khoa....sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển thẳng.
🌟 Sở hữu chứng chỉ IELTS từ 6.0 - 6.5+ không chỉ giúp thí sinh tiến thẳng vào cánh cổng đại học, mà còn mở ra tương lai rộng lớn hơn trong chính trường đại học của mình. Đó là cơ hội được tham gia các khóa trao đổi, thêm cơ hội làm việc, miễn giảm các chương trình tiếng Anh tại trường đại học….
CÒN 3 THÁNG, HỌC IELTS CÓ KỊP?
➡️➡️ Không gì là không thể nếu bạn thực sự quyết tâm! Khóa học online EXPRESS IELTS - IELTS THẦN TỐC tại A Plus sẽ giúp bạn chinh phục điều đó:
🔻 Học cùng chuyên gia hàng đầu chất lượng nhất, tăng tốc độ đạt mục tiêu 6.5 nhanh thần tốc giúp học sinh ko bỏ lỡ cơ hội xét tuyển thẳng đại học bằng IELTS.
🔻 Tiết kiệm thời gian đi lại, dễ dàng học từ xa, xem lại các bài giảng, củng cố kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả.
🔻 Cam kết đầu ra, học liệu đa dạng, chất lượng được biên soạn từ những giáo trình tiên tiến nhất giúp học sinh rút ngắn nhất lộ trình học tập, tối ưu chi phí.
🏆 Cùng A Plus chinh phục trường đại học mơ ước của bạn ngay hôm nay! Thông tin chi tiết liên hệ: m.me/Hocvienanhnguaplusvietnam/
-----------------------------
𝐀 𝐏𝐋𝐔𝐒 - 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐓𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐋𝐀𝐈
✨Trụ sở chính: số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, TP TH