HÈ VUI RỘN RÀNG - A PLUS TRAO NGÀN HỌC BỔNG!

[tintuc]HÈ VUI RỘN RÀNG - A PLUS TRAO NGÀN HỌC BỔNG!

Cùng hưởng ứng sự kiện nóng nhất mùa hè 2021 tại A Plus: QUỸ HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” lên đến 1 TỶ ĐỒNG cho gần 30 điểm trường tại các tỉnh thành lân cận!
💝 💝 Mùa hè là mùa của những niềm vui đối với các con học sinh. Chính vì vậy, A Plus mang đến hành trình “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” - nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ kiến thức và cơ sở vật chất cùng với sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô tại đây.
💝 Mỗi điểm trường sẽ đặc biệt nhận được:
🔔 Hơn 100 XUẤT HỌC BỔNG TINH HOA dành cho học sinh có kết quả học tập Tiếng Anh cao nhất
🔔 Hơn 200 XUẤT HỌC BỔNG TÀI NĂNG dành cho học sinh có kết quả Tiếng Anh từ 200-300
🔔 CÁC XUẤT HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
🔔 GIẢM 50% HỌC PHÍ cho học sinh toàn trường trong vòng 1 năm
🔔 Ngoài ra, TÀI TRỢ CƠ SỞ VẬT CHẤT cho nhà trường với mong muốn xây dựng môi trường học đầy đủ và hiệu quả cho các con!
⭐⭐
Sự kiện diễn ra sẽ càng ý nghĩa hơn khi niềm vui được chia sẻ bởi tất cả Quý phụ huynh và các con học sinh. Cùng A Plus theo dõi hành trình chắp cánh ước mơ này thật trọn vẹn nhé![/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]