👉Tặng 20 vé dự hội thảo online trị giá 900k duy nhất hôm nay

👉Tặng 20 vé dự hội thảo online trị giá 900k duy nhất hôm nay
💯“CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI CHO CON” cho phụ huynh lớp 10-11
------------------
Đăng ký ngay để nhận vé: m.me/Hocvienanhnguaplusvietnam
Hội thảo “CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI CHO CON” của Học viện giáo dục A Plus vinh dự mời TS Ngô Thị Mỹ Hạnh - giảng viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân, chuyên gia định hướng nghề nghiệp, có thời gian trải nghiệm và học tập tại Hàn Quốc chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành học đối với các em học sinh THPT đặc biệt là học sinh lớp 10-11. Hội thảo giúp giải quyết các vấn đề quan trọng:
+ Cập nhật xu hướng, cách thức tuyển sinh Đại học mới từ năm 2021 - 2025 của các trường đại học
+ Phương pháp định hướng sớm cho con chọn ngành. Cách ứng tuyển ưu tiên chọn một ngành trước tại nhiều trường đại học.
+ Cách định hướng nghề nghiệp cho con ở độ tuổi lớp 10 và 11.
+ Cập nhật mới nhất về danh sách ngành nghề đang hot hiện nay.
+ Các sai lầm trong định hướng con cái phổ biến tại Việt Nam và cách khắc phục
Các nội dung trên dựa trên nghiên cứu và làm tư vấn cho hàng ngàn phụ huynh trên cả nước, chắc chắn sẽ là những kiến thức giá trị dành cho phụ huynh tham gia hội thảo có định hướng đúng đắn hơn khi chọn ngành chọn trường phù hợp cho con em mình. Từ đó chuẩn bị hành trang tốt nhất chinh phục các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
-------------------
Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp trên bài viết, fanpage hoặc hotline của A Plus sẽ được đội ngũ hướng dẫn tham gia.[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]