🔥🔥NỖI LO LẮNG CỦA CHA MẸ KHI CON HỌC MẦM NON

[tintuc]

🔥🔥NỖI LO LẮNG CỦA CHA MẸ KHI CON HỌC MẦM NON
Chuẩn bị cho những ngày học đầu tiên của con tại trường mầm non là lúc cha mẹ chúng ta đối mặt với muôn vàn lo lắng, bất an. Không biết khi dời xa vòng tay gia đình, tới một môi trường mới con có thể hòa nhập tốt và được chăm sóc – giáo dục tốt hay không và rất nhiều điều còn phân vân, thắc mắc vì những bậc làm cha mẹ luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho những đứa con của mình.
--------------
* Mầm non song ngữ Aplus thấu hiểu những nỗi lo lắng của phụ huynh thường là về:
● Sức khỏe của con ( con sẽ khóc nhiều dẫn đến đau họng; sốt; Con không ăn uống sẽ dẫn đến sức khỏe yếu; con bị lây bệnh của các bạn...)
● Học sinh đông các cô sẽ không chăm sóc tốt
● Lứa tuổi của con còn quá nhỏ đi học, con sẽ sợ hãi và bỡ ngỡ
● Lo lắng về an toàn của con khi con đi học (Con có bị bạn xô ngã hay không? Con có bị cô giáo quát mắng hay phạt không? Con có hiếu động quá mà bị ngã hay không?...)
* Nhưng các bậc cha mẹ nên cho con đi học mầm non sớm vì:
● Con cần phải trưởng thành và tự lập hơn
● Bố mẹ cần tập trung cho công việc
● Để giúp con tránh xa smartphone và có chế độ sinh hoạt khoa học hơn
=> Vậy làm thế nào để xua tan các nổi lo lắng của các bậc phụ huynh:
- Cha mẹ nên hiểu rõ đặc điểm tâm sinh lý của con để biết rằng con đã sẵn sàng đi học mầm non rồi
- Cha mẹ nên chọn trường tốt cho con, và trường mầm non song ngữ Aplus sẽ là lựa chọn tối ưu vì con sẽ được phát triển ngôn ngữ và nhận thức tốt nhất khi học 2 ngôn ngữ song song, được học tập và vui chơi trong môi trường hiện đại, hội nhập. Chương trình học và các hoạt động ngoại khóa, chế độ dinh dưỡng – chăm sóc sức khỏe của con đều được chú trọng, quan tâm đặc biệt. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và tận tâm, trách nhiệm, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại…
- Cha mẹ nên chuẩn bị đồ dùng đầy đủ cho con đi học ( balo, quần áo; bình sữa…)
- Cha mẹ cũng cần an ủi, động viên, khích lệ con, rèn thói quen ngủ sớm – dậy sớm, thường xuyên trò chuyện và cho con tham quan trường lớp trước khi nhập học để con có tâm lý sẵn sàng đi học.
- Cha mẹ cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho bản thân mình, có tinh thần tích cực, vui tươi khi đưa trẻ đến trường.
- Cha mẹ nên phối hợp và thường xuyên liên hệ với nhà trường, cô giáo để nắm bắt kết quả rèn luyện của con và những hoạt động của con tham gia, theo dõi từng bước phát triển của con.
Nỗi lo lắng khi trẻ đi học mầm non sẽ không còn nữa khi tất cả cha mẹ đều chuẩn bị những điều kiện đi học tốt nhất cho con. Mầm non song ngữ Aplus cam kết luôn đồng hành, chia sẻ với các phụ huynh và hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục các học sinh thân yêu.[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi