💖 THẢ THÍNH “ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH" 100% MC HẠNH PHÚC - VTV 💖
Kỹ năng học tập thành công của học sinh thế kỷ 21. Aplus hợp tác cùng Trung tâm đào tạo MC - SuKha.
👉 Với mục đích giúp các bạn học sinh trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết đối với việc học tập cũng như trong cuộc sống. Chuỗi các buổi học về KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH giúp:
✔️ Học sinh hiểu được nguyên lý tư duy ngôn ngữ thuyết trình giúp các em chủ động chia sẻ trong học tập và cuộc sống.
✔️ Học sinh được trang bị kỹ năng logic ngôn ngữ để trình bày những hiểu biết của mình một cách thuyết phục trước người khác.
✔️ Kỹ năng vàng giúp học sinh học tập thành công hơn trong tất cả bộ môn khác.
👉 Chuỗi ngày mệt mỏi vì dịch bệnh #Covid_19 khiến chúng ta ngột ngạt, APLUS sẽ mang tới các bạn chuỗi các buổi học online KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH vô cùng thú vị và đặc biệt này. Cam kết 100% học sinh tự tin chủ động và hoạt ngôn sau khóa học. Nội dung 4 buổi học như sau:
Buổi 1️: Kỹ năng xây dựng bài thuyết trình hay và hấp dẫn.
Buổi 2️: Kết cấu thuyết trình, mở đầu và kết thúc ấn tượng.
Buổi 3️: Kỹ năng hình thể, tương tác khán giả, tương tác đồ vật.
Buổi 4️: Thực hành nâng cao.
👉 Đặc biệt hơn, đến với chuỗi các buổi học này các bạn học sinh không chỉ được học về những kỹ năng cần thiết để thuyết trình tốt, thuyết trình giỏi mà còn được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ BTV - MC nổi tiếng Hạnh Phúc của đài truyền hình Việt Nam - VTV
👉 Để đăng ký và tham gia thành công chuỗi các buổi học về KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:
✔️ Đối tượng: Học sinh từ 10 - 18 tuổi
✔️ Hình thức học: học trực tuyến trên nền tảng Zoom
✔️ Học phí:
1.500.000 VNĐ/ 1 học sinh
1.100.000 VNĐ/ 1 học sinh ( Áp dụng đối với học viên của APLUS)
💛 Một khóa học kỹ năng vô cùng đặc biệt và quan trọng, hình thức học tập trực tuyến tại nhà mà số lượng lại có GIỚI HẠN, hãy nhanh tay đăng ký để cùng tham gia chuỗi các buổi học này cùng APLUS nhé!
Link đăng kí tư vấn: https://forms.gle/4uwpN94vvUPX2ZRJA
---------------------------