[tintuc] Học viện Anh ngữ Aplus phát động cuộc thi : Tìm kiếm tài năng IELTS - The IELTS Talent Competition

🔥Cuộc thi tìm kiếm tài năng IELTS (the IELTS Talent Competition) được tổ chức bởi Hệ thống Anh ngữ quốc tế Aplus dưới sự bảo trợ chuyên môn bởi IDP Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh. Là sân chơi góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh của học sinh Việt Nam, đồng thời giúp cho học sinh có cơ hội được tiếp cận với bài thi chuẩn IELTS nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của mình theo chuẩn khung năng lực quốc tế.Thông qua cuộc thi này, chương trình mong muốn giúp các em học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn vai trò của tiếng Anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng với các cơ hội học tập thành công của các em. Từ đó có chiến lược chuẩn bị hành trang này cùng với nhà trường để giúp học sinh học tập thành công hơn.Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao nhiều giải thưởng giá trị cho các em học sinh có năng lực và nỗ lực đặc biệt để giúp các em có cơ hội tiếp cận tốt nhất điều kiện học tập, chuẩn bị chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, chinh phục các cơ hội thành công tiếp theo. Bên cạnh những giải thưởng lớn và giá trị, cuộc thi sẽ dành tặng nhiều học bổng để khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh tiếp cận gần hơn, dễ hơn với chương trình học tiếng Anh IELTS.Cuộc thi nhằm tuyên truyền và hướng dẫn các bậc Phụ huynh chiến lược chia sẻ cùng Nhà trường trong công tác chuẩn bị hành trang cho con, giúp con ghi danh thành công vào các Trường Đại học – Cao đẳng uy tín thông qua Hội thảo chuyên biệt từ các Chuyên gia, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp. Toàn bộ kinh phí tổ chức Hội thảo cho Phụ huynh được tài trợ 100% của Ban Tổ chức.
✅Đối tượng tham gia:
- Học sinh là công dân Việt Nam đang học tại các Trường THCS – THPT trên cả nước (có năm sinh từ ngày 01.01.2004 đến ngày 31.12.2009).
- Học sinh chưa từng thi và đạt chứng chỉ IELTS 6.5+ với đối tượng là học sinh cấp THCS và IELTS 7.5+ với đối tượng là học sinh cấp THPT.
✅Thời gian và hình thức:
- Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi: từ ngày 01/09/2021 đến 11h59 ngày 22/09/2021.
+ Vòng sơ khảo: dự kiến ngày 25-26/09 /2021, học sinh thi 2 kỹ năng Đọc, Nghe.
+ Vòng bán kết: dự kiến ngày 02-03/10/2021, học sinh thi kỹ năng Viết.
+ Vòng chung kết: dự kiến ngày 09-10/10/2021, học sinh sẽ thi kỹ năng Nói với chuyên gia IELTS.
- Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng Google form và kiểm soát thi sinh qua Phòng thi zoom.
✅Cơ cấu giải thưởng:
Tất cả các thí sinh tham dự đều nhận được quà tặng từ ban tổ chức và các giải thưởng qua các vòng thi. Đặc biệt vòng chung kết:
+ Huy chương Vàng: Giấy khen + tiền mặt trị giá 7.000.000 VNĐ + Học Bổng 2 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus tổng giá trị 30.000.000 VNĐ
+ Huy chương Bạc: Giấy khen + tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ + Học Bổng 1 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus trị giá 15.000.000 VNĐ
+ Huy chương Đồng: Giấy khen + tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ + Học Bổng 1 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus trị giá 15.000.000 VNĐ
🔥Tham gia cuộc thi là cơ hội để các bạn thử sức và giao lưu kiến thức. Với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú, Kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh trên toàn quốc.
Đăng kí tham gia ngay tại: https://forms.gle/QimNdvDovhf2wPf58
-------------