🎉🎉 CEO APLUS - MS.NGÔ MỸ HẠNH TỎA SÁNG TRONG SỰ KIỆN VINH DANH DOANH NGHIỆP, NHÀ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN TÀI NĂNG VIỆT NAM - ASEAN NĂM 2022
--------------------------------
Ngày hôm nay, đúng dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể APLUS càng thêm tự hào khi Ms. Ngô Mỹ Hạnh - CEO Tập đoàn giáo dục và công nghệ APLUS được vinh danh nhà đào tạo huấn luyện xuất sắc Việt Nam - ASEAN 2022. Sự kiện do Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển Hà Nội phối hợp Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á tổ chức.
Theo BTC ASEAN 2022, các tiêu chí lựa chọn vinh danh vô cùng khắt khe, đây là hạng mục vinh danh dựa trên tinh thần, phẩm chất, trí tuệ, bản lĩnh, đặc biệt là sự bền bỉ trong sự dẫn dắt và phát triển doanh nghiệp. Bảng vàng danh sách đều là những gương mặt, tập thể xuất sắc, có những thành công và đóng góp có tiếng vang lớn năm 2022.
Với profile ấn tượng, Ms.Ngô Mỹ Hạnh là Giảng viên Đại học kinh tế quốc dân; Thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu quốc tế; Thạc sĩ tâm lý đại học Melbourne Australia; Chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam; Chuyên gia định hướng nghề nghiệp.
Tại APLUS, Ms.Ngô Mỹ Hạnh hiện là thành viên BLĐ, CEO Tập đoàn, với khả năng quản trị doanh nghiệp xuất sắc. Kể từ khi nhận chức "cơ trưởng" của chiếc máy bay BOEING 747 mang số hiệu APLUS, Ms.Ngô Mỹ Hạnh cùng với toàn thể CBNV APLUS, đã có những chuyến bay mạo hiểm mang về những con số vô cùng ấn tượng, đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam và truyền cảm hứng, thay đổi tư duy của hàng ngàn cha mẹ Việt Nam,...
Ngày hôm nay, CEO Ngô Mỹ Hạnh lại tiếp tục tỏa sáng tại sự kiện vinh danh nhà đào tạo huấn luyện xuất sắc Việt Nam - ASEAN 2022. Đây là sự kiện vô cùng tuyệt vời với toàn thể APLUS vì đã được đồng hành cùng những người Sếp bản lĩnh, trí tuệ và bao dung trên bước đầu sự nghiệp của mình.
💐💐 Chúc mừng CEO Ngô Mỹ Hạnh!
💜💜 APLUS TỰ HÀO VỀ SẾP!