CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG " TÔI TỰ TIN-TÔI TỎA SÁNG" TỔ CHỨC BỞI HỌC VIỆN ANH NGỮ APLUS BỈM SƠN

Chương trình Rung Chuông Vàng: " TÔI TỰ TIN - TÔI TOẢ SÁNG" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 28/11/2022 tại trường tiểu học Ba Đình.
💌 Aplus Bỉm Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Phòng Giáo Dục thị xã, BGH Nhà trường, quý vị phụ huynh và toàn thể CBGV Nhà trường cùng các em học sinh đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi.
🙏 Cảm ơn tất cả đã cùng chúng tôi kiến tạo lên hành trình cảm xúc của Rung chuông vàng. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Rung chuông vàng trong những mùa thi tiếp theo.
Quán quân Rung chuông vàng : Nguyễn Gia Phong - học sinh lớp 5B
Giải Nhất : Nguyễn Sỹ Dũng - học sinh lớp 5A
Giải Nhì : Nguyễn Quang Nam - học sinh lớp 4H
HỌC VIỆN ANH NGỮ APLUS BỈM SƠN - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏣 Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Khu 2, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
☎ Hotline: 0985496536