HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC CHỌN NGHỀ - CHỌN TRƯỜNG THÀNH CÔNG

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC CHỌN NGHỀ - CHỌN TRƯỜNG THÀNH CÔNG ✈🌎
--------------------------------------------------
👑👑 Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay. Chuẩn bị sẵn sàng để bứt phá thành công!!!
❓Quy chế tuyển sinh Đại học đổi mới những gì?
❓Có cần cân nhắc khi lựa chọn ngành học theo sở trường sở thích của con?
❓Làm sao để con không bị tâm lý cả thèm, chóng chán khi chọn nghề?
🚩🚩 Đồng hành cùng các bạn học sinh và Quý phụ huynh trong việc định hướng đúng nghề, đúng trường cho con trong tương lai, Tập đoàn Giáo dục và Công nghệ APLUS tổ chức Hội thảo giáo dục MIỄN PHÍ với chủ đề: "Chiến lược chọn nghề - chọn trường thành công”:
◾ Thời gian: 19h30, Thứ 7, Ngày 26/11/2022
◾ Link nhận vé mời miễn phí (giá trị 500k/vé): https://forms.gle/4BUtAYD4bGR3jAB99
◾ Link zalo nhóm hội thảo: https://zalo.me/g/ynradr532
🌻🌻 Hội thảo với sự góp mặt của Chuyên gia, TS.NGÔ THỊ MỸ HẠNH- Giảng viên Đại học kinh tế quốc dân; Thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu quốc tế; Thạc sĩ tâm lý đại học Melbourne Australia; Chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam; Chuyên gia định hướng nghề nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và bề dày thực tiễn làm việc trong lĩnh vực giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, tư vấn và hướng nghiệp, sẽ dẫn dắt hội thảo với các nội dung:
◾ Tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp từ sớm cho con trong làn sóng công nghệ thời 4.0 lên ngôi.
◾ Xu thế nghề nghiệp trên thế giới có gì nổi bật
◾ Phụ huynh và học sinh sai ở đâu khi định hướng nghề nghiệp
◾ Tâm điểm việc chọn nghề: Chọn theo sở thích, đam mê, độ phù hợp hay độ HOT
◾ Tư vấn từ chuyên gia trong lựa chọn các chương trình phù hợp giúp con phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm quốc tế.
🎁🎁Sau buổi hội thảo, APLUS mong muốn được gửi tặng tất cả khách mời tham dự những món quà tặng bao gồm:
◾ Bộ học liệu 4.0 trị giá 1 triệu đồng
◾ Sinh trắc học vân tay
◾ 1 bài trắc nghiệm tính cách giúp gia đình và học sinh khám phá tính cách của con phục vụ cho việc định hướng chọn nghề nghiệp tương lai
◾ 1 Khóa học hệ thống và bổ trợ ngữ pháp Tiếng Anh toàn diện 1,5 triệu đồng
🍀 Chỉ cần Quý phụ huynh dành 90 phút quan tâm lắng nghe, sẽ có được tất cả những bí quyết, chiến lược lựa chọn trường thành công cho các con thân yêu 💞
💜 Hân hạnh đón tiếp Quý Phụ huynh trong buổi Hội thảo!