THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ - KẾT QUẢ THẬT – KINH NGHIỆM THẬT CÙNG ĐỐI TÁC BẠCH KIM CỦA IDP

💥💥 THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ - KẾT QUẢ THẬT – KINH NGHIỆM THẬT CÙNG ĐỐI TÁC BẠCh KIM CỦA IDP !!!!
-------------------------
⭐ APLUS là đối tác bạch kim của IDP suốt nhiều năm, với lịch sử hình thành gần 10 năm, kinh nghiệm tổ chức hàng chục cuộc thi IELTS và tiếng Anh quy mô toàn quốc, gây được tiếng vang lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao.
⭐ Năm 2022, tiếp nối thành công vang dội của cuộc thi Rung chuông vàng, tháng 11 tới đây, APLUS tiếp tục tổ chức Thi thử IELTS 4 KỸ NĂNG.
🎯️🎯 𝗬́ 𝗡𝗚𝗛𝗜̃𝗔 𝗖𝗨̉𝗔 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗖 𝗧𝗢̂̉ 𝗖𝗛𝗨̛́𝗖 𝗧𝗛𝗜 𝗧𝗛𝗨̛̉ 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝟰 𝗞𝗬̃ 𝗡𝗔̆𝗡𝗚:
👉 Trau dồi thêm kiến thức và sự tự tin cho bản thân mình, tránh sự bỡ ngỡ khi bước vào kì thi chính thức.
👉 Tạo cho thí sinh cơ hội cọ sát với bài thi format tương đương IELTS.
👉 ĐỘ KHÓ VÀ FORM ĐỀ THI SẼ GIỐNG Y NHƯ ĐỀ THI CHÍNH THỨC CỦA IDP. Vì vậy, kết quả của bài thi sẽ đánh giá sát nhất năng lực của thí sinh, là tiền đề để thí sinh nhận biết những kỹ năng, kiến thức cần bổ sung để tiến gần hơn tới đỉnh IELTS.
✍️ Thi thử IELTS tại A PLUS ENGLISH là bước chuẩn bị cần thiết giúp bạn đánh giá chính xác trình độ 4 kỹ năng trước khi bỏ ra một số tiền lớn đăng ký thi thật tại IDP hay nơi khác.
⏰⏰ 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍: Dự kiến từ ngày 07/11/2022 – 12/11/2022
🔖🔖 Đ𝐎̂́𝐈 𝐓𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐃𝐔̛̣ 𝐓𝐇𝐈: Học sinh là công dân Việt Nam và đang học lớp 10 tại các trường THPT trên toàn quốc
💰💰 𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇𝐈́ 𝐃𝐔̛̣ 𝐓𝐇𝐈: Miễn phí
🎁🎁 𝐂𝐎̛ 𝐂𝐀̂́𝐔 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆:
🏅🏅 100% THÍ SINH THAM DỰ:
▪️ Nhận được học bổng 100% một khoá học (trị giá 1,5 triệu đồng) – Bổ trợ kiến thức
▪️ Tặng bài sinh trắc vân tay tổng quát 500K
▪️ Học bổng 50% học phí khoá học tiếng Anh bất kỳ tại APLUS
🏆🏆 TOP 3 THÍ SINH ĐIỂM SỐ CAO NHẤT SẼ ĐƯỢC TẶNG THÊM:
🥇 ️TOP 1: Học bổng 70% học phí khoá học đầu tiên với chương trình tiếng Anh IELTS (trình độ Basic) và học bổng 50% học phí của toàn bộ khoá tiếp theo
🥈 TOP 2: Học bổng 60% học phí khoá học đầu tiên với chương trình tiếng Anh IELTS (trình độ Basic) và học bổng 50% học phí của toàn bộ khoá tiếp theo
🥉 TOP 3: Học bổng 55% học phí khoá học đầu tiên với chương trình tiếng Anh IELTS (trình độ Basic) và học bổng 50% học phí của toàn bộ khoá tiếp theo
✍️ Thi “thử’ nhưng trải nghiệm “thật” cùng APLUS - Số lượng CÓ HẠN - Đăng ký ngay hôm nay: https://forms.gle/P1mG1GJXahifNUqe9
HỌC VIỆN ANH NGỮ APLUS THANH HÓA - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏣 Địa chỉ: 09 Hạc Thành, P Điện Biên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa.
☎ Hotline: 1900 866 676