NHẬP HỌC NGAY- QUÀ LIỀN TAY- ƯU ĐÃI VÀNG

🔥🔥 NHẬP HỌC NGAY - 🎁🎁 QUÀ LIỀN TAY
------------------------------------
🚩🚩 Chỉ trong tháng 11/2022. Bố mẹ nhanh tay đăng ký nhận bảng học phí và kết nối tư vấn 1:1 từ chuyên gia tại đây:
🔥🔥 COMBO 3 ƯU ĐÃI VÀNG THÁNG 11 - ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2022, dành cho các bé từ 12 tháng tuổi - 6 ghi danh học tập tại các chi nhánh APLUS trên toàn quốc:
🎁 TẶNG 100% phí nhập học và tối đa 7% học phí
🎁 TẶNG PHẦN MỀM Phonics #1_triệu_đồng
🎁 TẶNG HỌC BỔNG 50% học phí chương trình tiếng Anh trị giá lên đến #39_triệu_đồng
🎁 TẶNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU #1,5_TRIỆU_ĐỒNG
🎁 TẶNG BỘ NỒI LẨU ĐIỆN #700K
🎁 THÊM ƯU ĐÃI 5% HỌC PHÍ cho anh chị em ruột
.....
💯 Cùng trao con CƠ HỘI ĐẶC BIỆT để trở thành những em bé hạnh phúc, tự tin, sáng tạo, được học tập và phát triển tối ưu ở giai đoạn vàng (0-6 tuổi) trong môi trường học tập chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
✔️ Cơ hội chỉ đến 1 LẦN DUY NHẤT, nếu không nắm chắc chính là bỏ lỡ!
✔️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CÓ 1-0-2 ĐỂ HƯỞNG TRỌN ƯU ĐÃI TỪ APLUS.
🆘🆘 Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham quan trường và nhận chương trình ưu đãi học phí mới nhất: http://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/mamnon
------------------------------
𝗠𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗼𝗻 𝘀𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛̃ 𝗔𝗽𝗹𝘂𝘀- 𝗗𝗮̂̃𝗻 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗶