APLUSERS HÓA THÂN THÀNH ''CHIẾN BINH XANH'' BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VỚI DỰ ÁN "HÀNH ĐỘNG XANH -TƯƠNG LAI XANH" 🌎🌎

APLUSERS HÓA THÂN THÀNH ''CHIẾN BINH XANH'' BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VỚI DỰ ÁN  "HÀNH ĐỘNG XANH -TƯƠNG LAI XANH" 🌎🌎
-----------------
Trái Đất là mái nhà chung, nơi sinh sống của con người và hàng triệu loài động thực vật phong phú. Nhưng các vấn đề ô nhiễm môi trường đang khiến cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta dần mất đi vẻ tươi xanh tuyệt diệu vốn có.

Các quốc gia trên thế giới đều đang rất chú trọng vào vấn đề môi trường, nhiều trường học đưa các nội dung về ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu vào chương trình học tập.

⁉️ Vậy các Aplusers của chúng ta, những chủ nhân tương lai của hành tinh này có thể làm gì để bảo về Trái Đất thân yêu?

💜 Tập đoàn giáo dục & công nghệ APLUS sẽ giúp các bạn học sinh  truyền tải thông điệp xanh: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHÍNH LÀ BẢO VỆ SỰ SỐNG CỦA CHÚNG TA.

🍃 CHI TIẾT CHUỖI HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH TRONG DỰ ÁN "HÀNH ĐỘNG XANH - TƯƠNG LAI XANH''
🐾  Các Aplusers sẽ diễu hành quanh các khu phố và cùng lan truyền các khẩu hiệu bảo vệ môi trường đến cộng đồng
🐾  Thu gom đồ tái chế tại các tuyến phố đã diễu hành qua để xây dựng quỹ "Giúp đỡ bệnh nhi nghèo"
🐾  Tổ chức hoạt động ngoại khóa "Sáng tạo đồ tái chế" các đồ đã qua sử dụng như vỏ lon, hộp giấy,... làm thành những món đồ ngộ nghĩnh, hữu ích như hộp bút, cốc đựng bàn chải,... có thể sử dụng hoặc bán và quyên góp vào quỹ "Giúp đỡ bệnh nhi nghèo"
🐾 Toàn bộ quỹ "Giúp đỡ bệnh nhi nghèo" sẽ được công khai kiểm đếm và công bố minh bạch, trực tiếp
🐾 Mời quý phụ huynh, tất cả các em học sinh trên địa bàn cùng tham dự chuyến thiện nguyện "Giúp đỡ bệnh nhi nghèo"

Với dự án học tập “HÀNH ĐỘNG XANH - TƯƠNG LAI XANH”, các học viên của APLUS sẽ cùng nhau khám phá những hoạt động học tập ý nghĩa, trang bị thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về môi trường, đồng thời rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm; lan tỏa tình yêu môi trường với bạn bè và mọi người xung quanh.

APLUS rất mong nhận được sự ủng hộ, phối hợp và tham gia của Quý phụ huynh trong dự án học tập ý nghĩa này, cùng đem đến cho các bé yêu những điều tốt đẹp nhất! 💕