𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐍𝐀̆𝐌 - 𝐓𝐑𝐀̆𝐌 𝐍𝐆𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆

🎁 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐂𝐔𝐎̂́𝐈 𝐍𝐀̆𝐌 - 𝐓𝐑𝐀̆𝐌 𝐍𝐆𝐀̀𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆🎁
👉 𝐓𝐀̂́𝐓 𝐂𝐀̉ 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐎́ 𝐓𝐀̣𝐈 𝐀𝐏𝐋𝐔𝐒
🔥 𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 24𝑲, đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒏𝒉 𝑶𝒑𝒑𝒐, 𝒍𝒂𝒑𝒕𝒐𝒑 𝑨𝑺𝑼𝑺 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒌𝒉𝒊 đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝑨𝑷𝑳𝑼𝑺
📍 Chớp mắt đã đến tháng 12, chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm 2022 rồi, kỳ nghỉ Tết cũng ngày một gần, đây là thời điểm thích hợp cùng #APLUS thăng hạng tiếng Anh với chương trình ưu đãi đặc biệt có 1-0-2:
🎁 ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN TỚI 50%
🎁 TẶNG NHẪN VÀNG 24K
🎁 TẶNG MÁY TÍNH XÁCH TAY ASUS
🎁 TẶNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH OPPO
🎁 TẶNG nồi lẩu điện HOẶC đồng hồ thông minh
🎁 TẶNG nồi chiên không dầu
🎁 TẶNG 1 tài khoản phòng luyện thi ảo Cambridge
🎁 THÊM QUÀ TẶNG áo phông APLUS và ba lô APLUS.
🎁 TẶNG THÊM TỐI ĐA 2 tháng học phí hoặc 1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh học tái phí VÀ bài sinh trắc vân tay chuyên sâu
🔖 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: 𝐶𝑎́𝑐 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑞𝑢𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑣𝑎̀𝑜 ℎ𝑜̣𝑐 𝑝ℎ𝑖́ nếu Quý phụ huynh không nhận quà tặng
🎯 Kết thúc 1 năm thật trọn vẹn, hãy thực hiện hoá dự định học tiếng Anh cùng APLUS. APLUS cam kết giúp học sinh Việt Nam Xóa mất gốc - Chắc kiến thức - Giỏi Kỹ năng - Thăng hạng điểm số, bằng lộ trình học tiếng Anh: TINH GỌN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM với đa dạng khóa học:
🔸 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗞𝗜𝗡𝗗𝗬 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗿𝗲̉ 𝘁𝘂̛̀ 𝟯-𝟱 𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶
🔸 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗖𝗔𝗠𝗕𝗥𝗜𝗗𝗚𝗘 𝗰𝗵𝗼 𝗵𝗼̣𝗰 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗹𝗼̛́𝗽 𝟭-𝗹𝗼̛́𝗽 𝟲.
🔸 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗹𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗶 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗵𝗼̣𝗰 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗹𝗼̛́𝗽 𝟳-𝗹𝗼̛́𝗽 𝟭𝟮, 𝗰𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁 đ𝗮̂̀𝘂 𝗿𝗮 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘃𝗮̆𝗻 𝗯𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗹𝘆́.
🔸 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 đ𝗶 𝗹𝗮̀𝗺.
❌❌ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI DUY NHẤT, ĐỂ HƯỞNG TRỌN ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CUỐI NĂM TỪ APLUS.
✍️ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢: http://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏣 Trụ sở chính: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội