CÓ NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH ĐỊNH HƯỚNG THI IELTS NGAY TỪ CẤP 2, CẤP 3???

CÓ NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH ĐỊNH HƯỚNG THI IELTS NGAY TỪ CẤP 2, CẤP 3???
⁉️ Bố mẹ có biết hơn 70% thí sinh dự thi IELTS trên toàn cầu là học sinh cấp 2, cấp 3??
⁉️ Bố mẹ có biết những năm gần đây nhiều trường trường cấp 3, Đại học đã đưa chứng chỉ IELTS vào xét tuyển thẳng??
Mặc dù chứng chỉ IELTS là không bắt buộc, nhưng đứng trước những lợi ích của nó, rất nhiều các bố mẹ và các em học sinh lựa chọn IELTS trở thành " trợ thủ đắc lực" trên con đường học vấn của mình.
VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ NGÓ LƠ KHI HỌC IELTS TỪ NĂM CẤP 2, CẤP 3
✈ Nâng cao khả năng tiếng Anh
✈ Rèn luyện tư duy giúp phát triển toàn diện
✈ Có cơ hội theo học các trường THPT chuyên, năng khiếu
✈ Miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia (đối với những bạn có chứng chỉ IELTS 4.0+)
✈ Săn các học bổng có giá trị
✈ Cơ hội tuyển thẳng vào trường Đại học yêu thích và miễn học phần Tiếng Anh khi học Đại học
💥💥 Bởi vậy, các bố mẹ hãy để APLUS trở thành trợ thủ đắc lực của con với tiêu chí học tập 5K: KHÔNG khó - KHÔNG mệt mỏi - KHÔNG chán - KHÔNG cô đơn - KHÔNG lãng phí:
✊ Học KHÔNG khó: Chương trình học được cá nhân hóa, lộ trình tinh gọn, đánh giá năng lực theo khung tham chiếu Châu Âu, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại giúp việc tiếp thu kiến thức của con đơn giản hơn.
✊ Học KHÔNG mệt mỏi: Phương pháp học STEAM (Kết hợp 5 bộ môn: Science –Technology-Engineering-Arts-Math) giúp học sinh không chỉ nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn được rèn luyện tư duy logic, tư duy công nghệ, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, toán học trong môi trường Anh ngữ toàn cầu.
✊ Học KHÔNG chán: Phong cách giảng dạy của thầy cô phù hợp lứa tuổi học đường, phương pháp học hiện đại học sinh học một cách tự nhiên, không áp lực, nhờ đó khả năng nắm bắt và lưu trữ thông tin của học sinh tăng cao, ghi nhớ từ vựng, cách phát âm... một cách nhanh chóng và lâu dài hơn, thường xuyên được cọ xát với những đề IELTS mới nhất.
✊ Học KHÔNG lãng phí: APLUS cam kết với ba mẹ chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học của con, bằng văn bản pháp lý.
🚩🚩 Vậy còn chần chừ gì nữa, bố mẹ hãy cho con nền tảng Tiếng Anh thật vững chắc để chinh phục các mục tiêu lớn hơn tại http://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/ nhé!
HỌC VIỆN ANH NGỮ APLUS BỈM SƠN - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏣 Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Khu 2, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
☎ Hotline: 1900 866 676