DẤU ẤN BUỔI TỌA ĐÀM "ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU" CÙNG COO APLUS

🌈 DẤU ẤN BUỔI TỌA ĐÀM "ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU" CÙNG COO APLUS
𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐂𝐒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐃𝐮, 𝐇𝐚̀ 𝐓𝐢̃𝐧𝐡, 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐
Chuỗi sự kiện vì cộng đồng chủ đề "Định hướng trở thành công dân toàn cầu", do Tập đoàn giáo dục & công nghệ APLUS phối hợp với các nhà trường tổ chức. Điểm dừng chân tiếp theo tại Trường THPT Nguyễn Du tổ chức.
Với sự dẫn dắt của chuyên gia, COO APLUS - Ms.Dương Thủy, sự đồng hành và ủng hộ của Nhà trường và Quý phụ huynh, cùng sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Chương trình đã thành công rực rỡ, trong không khí sôi nổi, hào hứng.
Các bạn học sinh có cơ hội được đặt ra nhiều câu hỏi và nhận được giải đáp hữu ích, ý nghĩa từ diễn giả. Những chia sẻ về trang bị tư duy, kỹ năng hữu ích để trở thành một công dân toàn cầu chủ động ở thế kỷ 21 chắc chắn sẽ giúp các bạn phá vỡ những định kiến để chứng tỏ bản thân, phát triển các kỹ năng tư duy, hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu…
✈✈ Điểm trường tiếp theo trên hành trình "Định hướng cho thế hệ công dân toàn cầu" APLUS sẽ dừng chân tại điểm trường nào? Hãy cùng APLUS chờ đón nhé.
--------------------------------------
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI