"LỄ HỘI MÙA XUÂN - SPRING FESTIVAL" CHỜ ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH

🎋 🎋"LỄ HỘI MÙA XUÂN - SPRING FESTIVAL" CHỜ ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH 🌻 🌻
Theo dòng lịch sử khám phá vẻ đẹp văn hóa dân tộc, cứ mỗi dịp #Tết đến Xuân về mỗi người dân Việt Nam lại sum vầy hạnh phúc trong những phong tục đẹp, thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam.
💌 Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới xuân Quý Mão 2023. Đồng thời bày tỏ sự trân quý những giá trị cốt lõi dân tộc và hướng đến một môi trường giáo dục lành mạnh. Tập đoàn giáo dục và công nghệ APLUS trân trọng mời Quý phụ huynh và các em học sinh, tham gia chương trình đặc biệt mang tên "Lễ hội mùa xuân - Spring festival".
📢 📢 APLUS xin thông báo với Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về lễ hội như sau:
🗓 Thời gian: Ngày 08/1/2023
⛳ Địa điểm: tại các chi nhánh APLUS trên toàn quốc
🌈 Với tất cả sự tâm huyết, nhiệt thành, tình yêu thương và sự dày công chuẩn bị, APLUS hứa hẹn mang lại một không khí rất XUÂN với nhiều cảm xúc và trải nghiệm, bồi đắp thêm tinh thần tự tôn văn hóa Việt Nam và tinh hoa bản sắc dân tộc Việt Nam, thông qua hàng loạt các hoạt động:
👉 Check in không gian lễ hội mùa xuân
👉 Trình diễn áo dài Xuân
👉 Tham gia các trò chơi dân gian
👉 Trải nghiệm gói bánh chưng
👉 Trải nghiệm làm đồ handmade
👉 Thưởng thức ẩm thực truyền thống
🎼 Hãy cùng APLUS “note” ngay lịch và đếm ngược tới sự kiện đặc biệt này nhé! Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các em học sinh tại LỄ HỘI MÙA XUÂN 2023 🎉
------------------------------