🌈🌈 APLUS TRAO TẶNG 2.000 #HỌC_BỔNG CHO CON CBNV TRONG NGÀNH Y TẾ - TỔNG QUỸ HỌC BỔNG 10 TỶ ĐỒNG

Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, với mong muốn đóng góp, chia sẻ và thực hiện trách nhiệm xã hội đồng thời động viên tinh thần cho các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế. TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ APLUS trao tặng 2.000 SUẤT HỌC BỔNG - TỔNG QUỸ HỌC BỔNG 10 TỶ ĐỒNG cho con em CBCNV đang công tác trong ngành này.
📍📍 Các em học sinh là con em CBNV công tác trong ngành Y tế sẽ được TẶNG:
🎁 100% KHÓA HỌC HACK NÃO TỪ VỰNG TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP SIÊU TRÍ NHỚ KIỂU MỸ #1_TRIỆU_ĐỒNG
🎁 100% KHÓA HỌC LÀM CHỦ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH BẰNG SƠ ĐỒ TƯ DUY KIỂU MỸ #1_TRIỆU_ĐỒNG
🎁 75% HỌC PHÍ KHÓA HỌC VỚI TRÌNH ĐỘ CẤP DƯỚI IELTS
🎁 65% HỌC PHÍ KHÓA HỌC VỚI LỘ TRÌNH TỪ CẤP ĐỘ IELTS
🎁 50% HỌC PHÍ CỦA TOÀN BỘ CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI APLUS
📍 📍 Thời gian đăng ký từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 26/02/2023.
💜💜 Với món quà giá trị và đầy ý nghĩa nhân văn đó, APLUS mong muốn các y bác sĩ cũng như các CBNV đang công tác trong ngành Y tế an tâm, vững vàng công tác.
📍 📍 Để đăng ký nhận học bổng, phụ huynh/học sinh vui lòng comment ngay bên dưới bài viết Hoặc đến chi nhánh APLUS gần nhất/ liên hệ theo Hotline 1900 866 676 để được hỗ trợ.
[tintuc][/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]