📣📣𝐁𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐬𝐨̛ đ𝐨̂̀ 𝐭𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐌𝐲̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐀𝐏𝐋𝐔𝐒!
🔥 TẶNG 100% HỌC PHÍ
❓❓ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MÓN QUÀ 🎁 KHÓA HỌC NÀY CỦA APLUS?
☘ Lần đầu tiên, lớp học sử dụng phương pháp MINDMAP được tổ chức trên diện rộng.
☘ Các em học sinh được xếp lớp phù hợp với trình độ và lịch học tuỳ chọn.
☘ Không giống bất cứ khóa học nào hiện nay. Những bộ sơ đồ tư duy mindmap kiểu Mỹ được các giáo viên APLUS thiết kế riêng, hệ thống các vấn đề ngữ pháp giúp các em học từ vựng siêu dễ dàng, lấp lỗ hổng kiến thức và nâng cao điểm thi môn tiếng Anh.
☘ Khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các em học sinh, do Quỹ học bổng phát triển tài năng của Tập đoàn Giáo dục và Công nghệ APLUS tài trợ.
🌈🌈 Chương trình trao quà tặng vẫn đang tiếp diễn, rất nhiều ý nghĩa, niềm vui và hy vọng được thắp lên. APLUS đã, đang và sẽ luôn san sẻ gánh nặng học phí cùng ba mẹ, đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai!
✍️ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢: http://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI