🌟🌟 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟎% 𝐊𝐇𝐎́𝐀 𝐇𝐎̣𝐂 𝐋𝐀̀𝐌 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐍𝐆𝐔̛̃ 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐆𝐈𝐀́ 𝟏 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 - 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 Đ𝐄̣̂𝐌 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̆́𝐂 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐇𝐎̣𝐂 𝐊𝐘̀ 2️⃣
💫 Ba mẹ có hài lòng về kết quả của con học kỳ 1 vừa qua? Ba mẹ đã chuẩn bị gì cho con trong lộ trình ôn thi học kỳ 2 sắp tới? Làm sao để con giữ vững phong độ và bứt phá hơn nữa ngay khi ra tết? Là 3 trong số vô vàn các câu hỏi vì sao được ba mẹ đặt ra rất nhiều hiện nay.
🌻🌻 APLUS sẵn sàng cùng con bứt phá học kì mới ngay khi kỳ nghỉ tết nguyên đán kết thúc với chương trình DÀNH TẶNG 1000 SUẤT QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 1,5 TỶ ĐỒNG từ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ APLUS, giúp các em học sinh vững vàng trở lại trường.
💜 APLUS sẵn sàng trao tận tay các em học sinh voucher TẶNG 100% HỌC PHÍ KHÓA HỌC HACK NÃO TỪ VỰNG TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP SIÊU TRÍ NHỚ KIỂU MỸ
❓❓ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MÓN QUÀ 🎁 KHÓA HỌC NÀY CỦA APLUS?
☘ Lần đầu tiên, lớp học sử dụng phương pháp MINDMAP được tổ chức trên diện rộng.
☘ Các em học sinh được xếp lớp phù hợp với trình độ và lịch học tuỳ chọn.
☘ Không giống bất cứ khóa học nào hiện nay. Những bộ sơ đồ tư duy mindmap kiểu Mỹ được các giáo viên APLUS thiết kế riêng, hệ thống các vấn đề ngữ pháp giúp các em học từ vựng siêu dễ dàng, lấp lỗ hổng kiến thức và nâng cao điểm thi môn tiếng Anh.
☘ Khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các em học sinh, do Quỹ học bổng phát triển tài năng của Tập đoàn Giáo dục và Công nghệ APLUS tài trợ.
🌈🌈 Chương trình trao quà tặng vẫn đang tiếp diễn, rất nhiều ý nghĩa, niềm vui và hy vọng được thắp lên. APLUS đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai!
✍️ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢: http://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI