📣 Chào mừng bạn đến với sự kiện kỳ thi quốc tế Cambridge tại APLUS! 📣

📣 Chào mừng bạn đến với sự kiện kỳ thi quốc tế Cambridge tại APLUS! 📣

💡 Bạn muốn đánh giá và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Hãy tham gia cuộc thi quốc tế Cambridge - Starter, Mover, Flyer tại APLUS!
🎯 Khám phá tiềm năng của bạn và chứng minh khả năng tiếng Anh với sự hỗ trợ từ Hội đồng Khảo thí Trường Đại học Cambridge Vương quốc Anh.
📅 Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đăng ký ngay để tham gia cuộc thi vào ngày 14/1/2024 nhà những đợt thi tiếp theo để mở ra cánh cửa thành công toàn cầu! 💪
️🏆 Việc ôn luyện và chuẩn bị thật kỹ càng trước chính là điều kiện quan trọng để các bạn học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ CAMBRIDGE 2024. A PLUS xin thông báo tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh lịch thi chứng chỉ để kịp thời ôn luyện và chuẩn bị thật tốt.
-----------------------------------
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏤Trụ Sở Hà Nội: Số 05 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏤Trụ Sở Thanh Hóa: Số 09 Hạc Thành- P. Điện Biên- Tp. Thanh Hóa