𝐂𝐇𝐄𝐂𝐊 𝐈𝐍 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐗𝐔𝐀̂𝐍, 𝐊𝐇𝐔𝐀̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐁𝐎̣̂ 𝐓𝐀̀𝐈 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐔̛̣𝐂 "𝐂𝐇𝐀̂́𝐓" 𝐓𝐔̛̀ 𝐀𝐏𝐋𝐔𝐒

🎉🎉🎉𝐂𝐇𝐄𝐂𝐊 𝐈𝐍 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐗𝐔𝐀̂𝐍, 𝐊𝐇𝐔𝐀̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐁𝐎̣̂ 𝐓𝐀̀𝐈 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐔̛̣𝐂 "𝐂𝐇𝐀̂́𝐓" 𝐓𝐔̛̀ 𝐀𝐏𝐋𝐔𝐒 🌟🌟🌟

🌼 Xuân mới đang về, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình chinh phục Tiếng Anh cùng Aplus chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những tài liệu học tập siêu giá trị mà Aplus dành tặng cho bạn nhé!

1️⃣ 100++ Bộ Đề IELTs cùng các TIP luyện siêu cấp chuẩn khung IDP:

Bộ đề IELTs của Aplus được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về đề thi IELTs, giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi, nắm vững các dạng bài tập và cách giải quyết hiệu quả.

Các TIP luyện thi siêu cấp chuẩn khung IDP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chí chấm điểm của IDP, từ đó xây dựng chiến lược ôn tập và thi cụ thể, tối ưu hiệu quả học tập.

2️⃣ Trọn bộ Công Phá Tiếng Anh dành cho học sinh Tốt Nghiệp THPH ( TN THPH) và ôn thi Đại Học ( ĐH):

Bộ tài liệu "Công Phá Tiếng Anh" được biên soạn dành riêng cho học sinh TN THPT và các bạn chuẩn bị ôn thi ĐH. Bộ tài liệu bao gồm các bài học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để chinh phục môn Tiếng Anh.

Với phương pháp học tập linh hoạt, bạn có thể tự học tại nhà hoặc tham gia các lớp học trực tuyến do Aplus tổ chức, đều đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

🎁 Check In Đầu Xuân, Khuân Ngay Bộ Tài Liệu cùng Aplus để bắt đầu một năm mới tràn đầy kiến thức và thành công!

📞 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận bộ tài liệu miễn phí!
👉 Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://tuyensinh.aplusacademy.edu.vn/
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
🏤Trụ Sở Hà Nội: Số 05 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏤Trụ Sở Thanh Hóa: Số 09 Hạc Thành- P. Điện Biên- Tp. Thanh Hóa