HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ APLUS TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH

𝑯𝑬̣̂ 𝑻𝑯𝑶̂́𝑵𝑮 𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑨̂𝑴 𝑨𝑵𝑯 𝑵𝑮𝑼̛̃ 𝑸𝑼𝑶̂𝑪 𝑻𝑬̂́ 𝑨𝑷𝑳𝑼𝑺 𝑻𝑼𝒀𝑬̂̉𝑵 𝑫𝑼̣𝑵𝑮
𝑽𝒊̣ 𝒕𝒓𝒊́: 𝑮𝑰𝑨́𝑴 Đ𝑶̂́𝑪 𝑪𝑯𝑰 𝑵𝑯𝑨́𝑵𝑯 (số lượng: 04)
📌 Địa điểm làm việc:
📍 Chi nhánh Ninh Bình: SN 124 Đồng Giao, P. Bắc Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình.
📍 Chi nhánh Thiệu Hóa- Thanh Hóa: TTTM Hưng Đô, TK 7, TT Thiệu Hóa, Thanh Hóa
📍Chi nhánh Nghi Sơn- Thanh Hóa:Thôn Trung Chính, Phường Hải Hòa, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa.
📝 Mô tả công việc
☑ Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh để hoàn thành chỉ tiêu doanh số chi nhánh
☑ Quản lý hoạt động vận hành phòng đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo chuẩn hệ thống và chăm sóc phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn
☑ Phát triển các đối tác liên kết để gia tăng kênh tuyển sinh.
☑ Triển khai kế hoạch, chiến lược phát triển của hệ thống bằng các chương trình hành động cụ thể, kịp thời, quyết liệt và tốc độ.
☑ Xây dựng, phát triển đội ngũ và quản lý hiệu suất làm việc của nhân sự chi nhánh
☑ Quản lý hoạt động tài chính chi nhánh về thu, chi, công nợ, kho, dòng tiền, lợi nhuận
📝 Yêu cầu công việc:
🔻 Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, MKT....
🔻 Đã làm sales >=5 năm có thành tích tốt (ngành giáo dục, bảo hiểm, bất động sản...)
🔻 Đã từng làm quản lý hoặc các vị trí tương đương ít nhất 2 năm.
🔻 Có kinh nghiệm làm quản lý giáo dục, đã làm việc ở các chuỗi Trung tâm Tiếng Anh là một lợi thế đặc biệt.
🔻 Giao tiếp, ứng xử khéo léo, tinh tế.
🏁 Kỹ năng:
- Kỹ năng sale tốt
- Kỹ năng truyền đạt tốt
- Kỹ năng quản lý và đào tạo tốt
- Kỹ năng xử lý tình huống tốt, linh hoạt
- Chịu được áp lực công việc cao
💰💰💰 Phúc lợi:
- Thu nhập: lương cố định 15tr – 30tr + lương KPI+ thưởng doanh số. (Thu nhập 20tr – 50 tr một tháng).
- Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, thường xuyên giao lưu với giáo viên nước ngoài.
- Cơ hội thăng tiến lên GĐ Kinh doanh vùng với thu nhập trên 50tr/tháng
- Được tham gia các hoạt động Team Building của Công ty.
- Được đóng BHXH, BHYT và BHTN theo quy định.
- Chế độ miễn giảm học phí cho con khi tham gia học tập tại hệ thống Mầm non song ngữ và Trung tâm Anh ngữ Aplus trên toàn quốc.
-------------------------------------------------------
🏫 Nộp hồ sơ trực tiếp tại: văn phòng Hội sở, tầng 3 tòa nhà 09 Hạc Thành, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.
🏫 Nộp hồ sơ qua mail : hra.manager.aplus@gmail.com (tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển)
📞 Liên hệ Phòng nhân sự Aplus : Ms Lê Thủy 0946 704 123