CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ A PLUS

ẤN TƯỢNG LỄ HỘI HALLOWEEN 2021 "DẠ TIỆC MA QUÁI" TẠI APLUS]

🕸️ "𝐺𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑎 𝑛𝑔𝑢̛̣ 𝑜̛̉ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑁𝑔ℎ𝑒 𝑛𝑜́𝑖 𝐻𝑎𝑙𝑙𝑜𝑤𝑒𝑒𝑛 𝐴𝑃𝐿𝑈𝑆 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑖̀ ℎ𝑎𝑦 ℎ𝑜 𝐾𝑖̀ 𝑏𝑖́, 𝑚𝑎 𝑚𝑖̣, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑜̀ 𝐻𝑎𝑙𝑙𝑜𝑤𝑒𝑒𝑛 𝑔𝑜̃ 𝑐𝑢̛̉𝑎 𝐴𝑃𝐿𝑈𝑆, 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑣𝑢𝑖" 💃🕺 Mùa lễ hội Halloween tại APLUS đã bùng cháy cuối tuần qua và mang lại những trải nghiệm cực kì thú vị cho các bạn nhỏ. 👑🎃 Hoành tráng, sôi động và đầy màu sắc… là những ấn tượng khó quên đối với “Dạ tiệc ma quái" vừa qua. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, đây còn là dịp để các bạn nhỏ phát huy tính sáng tạo thông qua các hoạt động diễn ra trong lễ hội. 👉 Hãy điểm lại một vài khoảnh khắc một mùa lễ hội vừa qua cùng APLUS nhé!
Màn biểu diễn ảo thuật hấp dẫn
Tiết mục văn nghệ sôi động
Màn trình diễn thời trang dạ hội 


#Halloween2021 #mamnonsongnguaplus #tienganhmamnon #mamontot #sukienthang10 #Datiecmaquai #halloweenonline #aplus

[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc] 


“NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG”

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc những trái tim con trẻ hướng về những người cô, người thầy của mình – những người đã “chắp cánh”cho tương lai của bao thế hệ học sinh.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người lái đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng.

Thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón đưa từng chuyến đò qua sông không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy. Ở Aplus cũng có những trái tim yêu nghề, những con người ngày đêm cống hiến và hi sinh thầm lặng cho bao thế hệ học sinh.

Dưới mái ấm thân thương Aplus, các bạn nhỏ được khám phá thế giới diệu kì của tri thức nhân loại với tất cả lòng say mê. Thầy cô đã mở ra cho các bạn muôn vàn những điều mới lạ, bổ ích và kì thú. Bằng ngọn lửa nhiệt huyết và lòng yêu thương, các cô đã truyền đạt cho các bạn bao điều hay lẽ phải, giúp bao lứa họ sinh tiếp cận và lĩnh hội tri thức, khơi dậy trong các bạn nhỏ những khát vọng khôn cùng.

Đối với Hệ thống mầm non song ngữ Aplus, các cô giáo còn là những người mẹ hiền thứ hai chăm lo cho các bạn nhỏ từng bữa ăn, giấc ngủ, chỉ bảo cho các bạn cách ăn uống, sinh hoạt, cư xử sao cho phải phép... Dạy cho các bạn nhỏ biết nâng niu một nhành hoa, biết yêu một tiếng chim ca buổi sớm, chỉ cho các bạn biết giá trị của một lời chào, vẻ đẹp của nụ cười, sự ấm áp của tình yêu thương...

Đối với những giáo viên Tiếng Anh tại Aplus, các thầy cô chính là người đem đến một cuộc đời mới cho các bạn học sinh. Vì bởi lẽ “Học thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời”. Thầy cô tại Aplus chính là những người bố người mẹ thứ 2 của các bạn học sinh, đã ươm mầm sống cho các bạn ở một cuộc đời mới.

Tháng 11 về, tháng tri ân các thầy cô và hòa chung không khí ấy Aplus cũng tưng bừng tổ chức chương trình “Giáo viên truyền cảm hứng Aplus 2021" cho tất cả các thầy cô giáo bộ phận mầm non và tiếng Anh. Chương trình chính là cơ hội để các cô giáo, thầy giáo thể hiện trình độ chuyên môn cũng như trái tim yêu trẻ của mình. Hi vọng rằng, tất cả các thầy cô sẽ thể hiện hết mình và đem đến những phần dự thi hấp dẫn

Chào tháng mới tất cả các thành viên của Aplus và chúc các anh chị sẽ có một mùa 20.11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc]Hệ thống Anh ngữ Quốc tế A plus Việt Nam tuyển dụng: Vị trí: Chuyên viên đào tạo Địa chỉ làm việc: 09 Hạc Thành, Phường Điện Biên, Tp. Thanh Hóa 📌Mô tả công việc. ✔️ Hỗ trợ, giám sát, kiểm tra nghiệp vụ quản lý học viên trên phần mềm. ✔️ Giám sát chất lượng nhân sự, hiệu suất làm việc của nhân sự Đào Tạo chi nhánh. ✔️ Đánh giá, quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn. ✔️ Xây dựng kế hoạch và hỗ trợ chi nhánh tổ chức các buổi học trải nghiệm, chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng anh và các cuộc thi, lớp học dự án cho học viên… ✔️ Giải quyết những phát sinh trong quá trình giảng dạy theo thẩm quyền được giao. ✔️ Đi kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp, huấn luyện đào tạo tại chi nhánh được phân công. ✔️ Xây dựng, đóng góp ý kiến cho cấp trên trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo hệ thống. ✔️ Làm các công việc khác do Giám Đốc/ Trưởng Phòng Đào Tạo phân công. 📌 Yêu cầu công việc: ✔️Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Sư phạm Tiếng Anh hoặc có IELTS 6.5 trở lên ✔️ Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục là 1 lợi thế ✔️Sử dụng thành thạo tin học văn phòng ✔️ Chịu được áp lực công việc cao ✔️Có thể đi công tác ✔️ Có chuyên môn sư phạm Tiếng Anh và khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt là 1 lợi thế. 📌 Quyền lợi: Mức thu nhập: 10-15 triệu+ thưởng ✔Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về chế độ BHXH Được tham gia các chương trình đào tạo với chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước 🌻Cách thức ứng tuyển - Gửi đính kèm portfolio khi gửi CVs - Hồ sơ gửi về: hongle.hra.aplus@gmail.com 
- Tiêu đề: Khu vực_ Vị trí ứng tuyển_ Họ tên[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc] Học viện Anh ngữ Aplus phát động cuộc thi : Tìm kiếm tài năng IELTS - The IELTS Talent Competition

🔥Cuộc thi tìm kiếm tài năng IELTS (the IELTS Talent Competition) được tổ chức bởi Hệ thống Anh ngữ quốc tế Aplus dưới sự bảo trợ chuyên môn bởi IDP Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh. Là sân chơi góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh của học sinh Việt Nam, đồng thời giúp cho học sinh có cơ hội được tiếp cận với bài thi chuẩn IELTS nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của mình theo chuẩn khung năng lực quốc tế.Thông qua cuộc thi này, chương trình mong muốn giúp các em học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn vai trò của tiếng Anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng với các cơ hội học tập thành công của các em. Từ đó có chiến lược chuẩn bị hành trang này cùng với nhà trường để giúp học sinh học tập thành công hơn.Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao nhiều giải thưởng giá trị cho các em học sinh có năng lực và nỗ lực đặc biệt để giúp các em có cơ hội tiếp cận tốt nhất điều kiện học tập, chuẩn bị chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, chinh phục các cơ hội thành công tiếp theo. Bên cạnh những giải thưởng lớn và giá trị, cuộc thi sẽ dành tặng nhiều học bổng để khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh tiếp cận gần hơn, dễ hơn với chương trình học tiếng Anh IELTS.Cuộc thi nhằm tuyên truyền và hướng dẫn các bậc Phụ huynh chiến lược chia sẻ cùng Nhà trường trong công tác chuẩn bị hành trang cho con, giúp con ghi danh thành công vào các Trường Đại học – Cao đẳng uy tín thông qua Hội thảo chuyên biệt từ các Chuyên gia, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp. Toàn bộ kinh phí tổ chức Hội thảo cho Phụ huynh được tài trợ 100% của Ban Tổ chức.
✅Đối tượng tham gia:
- Học sinh là công dân Việt Nam đang học tại các Trường THCS – THPT trên cả nước (có năm sinh từ ngày 01.01.2004 đến ngày 31.12.2009).
- Học sinh chưa từng thi và đạt chứng chỉ IELTS 6.5+ với đối tượng là học sinh cấp THCS và IELTS 7.5+ với đối tượng là học sinh cấp THPT.
✅Thời gian và hình thức:
- Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi: từ ngày 01/09/2021 đến 11h59 ngày 22/09/2021.
+ Vòng sơ khảo: dự kiến ngày 25-26/09 /2021, học sinh thi 2 kỹ năng Đọc, Nghe.
+ Vòng bán kết: dự kiến ngày 02-03/10/2021, học sinh thi kỹ năng Viết.
+ Vòng chung kết: dự kiến ngày 09-10/10/2021, học sinh sẽ thi kỹ năng Nói với chuyên gia IELTS.
- Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng Google form và kiểm soát thi sinh qua Phòng thi zoom.
✅Cơ cấu giải thưởng:
Tất cả các thí sinh tham dự đều nhận được quà tặng từ ban tổ chức và các giải thưởng qua các vòng thi. Đặc biệt vòng chung kết:
+ Huy chương Vàng: Giấy khen + tiền mặt trị giá 7.000.000 VNĐ + Học Bổng 2 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus tổng giá trị 30.000.000 VNĐ
+ Huy chương Bạc: Giấy khen + tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ + Học Bổng 1 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus trị giá 15.000.000 VNĐ
+ Huy chương Đồng: Giấy khen + tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ + Học Bổng 1 khóa học từ học viện Anh ngữ Aplus trị giá 15.000.000 VNĐ
🔥Tham gia cuộc thi là cơ hội để các bạn thử sức và giao lưu kiến thức. Với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú, Kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh trên toàn quốc.
Đăng kí tham gia ngay tại: https://forms.gle/QimNdvDovhf2wPf58
-------------
APLUS ENGLISH - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
⭐ Trụ sở chính: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
⭐ Hotline: 02373 955 777
[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc]


 “Trường học hạnh phúc” 

 “Trường học hạnh phúc” là nơi giáo viên, trẻ em cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học. Là nơi tình yêu thương giữa các cô giáo, giữa cô và trẻ, giữa học sinh với nhau được trân trọng và bồi đắp hàng ngày. Ngoài ra, “Trường học hạnh phúc” phải là nơi an toàn cho các hoạt động dạy và học của cô trò, không tồn tại cách hành xử bạo lực, không diễn ra các hành vi phi đạo đức. Bên cạnh truyền thụ kiến thức, kỹ năng, thái độ cho học sinh, trường còn chú trọng giáo dục bồi đắp tâm hồn đẹp cho các em. Mọi xúc cảm khác biệt, cá tính sáng tạo của thầy và trò phải luôn được tôn trọng.


Mục tiêu các hoạt động của nhà trường không chỉ nhằm làm cho giáo viên và trẻ cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học, mà còn từ nơi khởi đầu đó, hạnh phúc sẽ lan tỏa đến phụ huynh học sinh và toàn xã hội. Đối với trẻ là luôn yêu thương, được đảm bảo an toàn và luôn được tôn trọng, phát huy sự sáng tạo của trẻ. Đối với nhà trường, đó là sự thay đổi hình thức quản lý, luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, tạo động lực cho giáo viên, để mỗi thầy cô thực sự hạnh phúc và hạnh phúc đó sẽ được lan tỏa tới tất cả học sinh. Đối với giáo viên, đó là yêu thương học trò bằng tất cả trái tim và tấm lòng nhân ái của mình, lan tỏa cho học sinh niềm tin và tình yêu vào cuộc sống, vào tương lai bằng chính những cử chỉ đầy tính nhân văn. Đối với phụ huynh là sự tin tưởng, an tâm khi gửi con đến trường.

Đội ngũ giáo viên “Tâm – Tài – Đức”

- Đội ngũ giáo viên luôn được được mầm non song ngữ Aplus chú trọng lựa chọn – tuyển dụng – đào tạo và bồi dưỡng chuyên nghiệp, chất lượng để xây dựng nên một đội ngũ giáo viên có tri thức, có đạo đức và tầm nhìn vươn xa.

- Các cô giáo luôn dùng tình yêu thương để chăm sóc – giáo dục trẻ, luôn sáng tạo trong các phương pháp, hình thức giáo dục mới để truyền cảm hứng tích cực trong học tập cho trẻ, luôn trau dồi kiến thức và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, tạo niềm tin nơi phụ huynh và học sinh.Mô tả thêm
[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc]


💖 THẢ THÍNH “ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH" 100% MC HẠNH PHÚC - VTV 💖
Kỹ năng học tập thành công của học sinh thế kỷ 21. Aplus hợp tác cùng Trung tâm đào tạo MC - SuKha.
👉 Với mục đích giúp các bạn học sinh trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết đối với việc học tập cũng như trong cuộc sống. Chuỗi các buổi học về KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH giúp:
✔️ Học sinh hiểu được nguyên lý tư duy ngôn ngữ thuyết trình giúp các em chủ động chia sẻ trong học tập và cuộc sống.
✔️ Học sinh được trang bị kỹ năng logic ngôn ngữ để trình bày những hiểu biết của mình một cách thuyết phục trước người khác.
✔️ Kỹ năng vàng giúp học sinh học tập thành công hơn trong tất cả bộ môn khác.
👉 Chuỗi ngày mệt mỏi vì dịch bệnh #Covid_19 khiến chúng ta ngột ngạt, APLUS sẽ mang tới các bạn chuỗi các buổi học online KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH vô cùng thú vị và đặc biệt này. Cam kết 100% học sinh tự tin chủ động và hoạt ngôn sau khóa học. Nội dung 4 buổi học như sau:
Buổi 1️: Kỹ năng xây dựng bài thuyết trình hay và hấp dẫn.
Buổi 2️: Kết cấu thuyết trình, mở đầu và kết thúc ấn tượng.
Buổi 3️: Kỹ năng hình thể, tương tác khán giả, tương tác đồ vật.
Buổi 4️: Thực hành nâng cao.
👉 Đặc biệt hơn, đến với chuỗi các buổi học này các bạn học sinh không chỉ được học về những kỹ năng cần thiết để thuyết trình tốt, thuyết trình giỏi mà còn được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ BTV - MC nổi tiếng Hạnh Phúc của đài truyền hình Việt Nam - VTV
👉 Để đăng ký và tham gia thành công chuỗi các buổi học về KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:
✔️ Đối tượng: Học sinh từ 10 - 18 tuổi
✔️ Hình thức học: học trực tuyến trên nền tảng Zoom
✔️ Học phí:
1.500.000 VNĐ/ 1 học sinh
1.100.000 VNĐ/ 1 học sinh ( Áp dụng đối với học viên của APLUS)
💛 Một khóa học kỹ năng vô cùng đặc biệt và quan trọng, hình thức học tập trực tuyến tại nhà mà số lượng lại có GIỚI HẠN, hãy nhanh tay đăng ký để cùng tham gia chuỗi các buổi học này cùng APLUS nhé!
Link đăng kí tư vấn: https://forms.gle/4uwpN94vvUPX2ZRJA
---------------------------
APLUS ENGLISH - DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI
Trụ sở chính: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 02373 955 777

[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

[tintuc]💥💥 [ UP DATE] Trực tiếp triển lãm : "" SẮC MÀU TRẺ THƠ - KHƠI MIỀN SÁNG TẠO""
🍀🍀Sau bao ngày miệt mài và cố gắng, các cô giáo xinh đẹp - tài năng của Hệ thống mầm non song ngữ Aplus đã hoàn thành các sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự tạo đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo.
🍀🍀Triển lãm "" SẮC MÀU TRẺ THƠ - KHƠI MIỀN SÁNG TẠO"" đưa nghệ thuật đến gần hơn với các gia đình, đặc biệt là đến các bé với niềm tin rằng nghệ thuật không chỉ giúp con người thêm yêu cuộc sống, thêm sắc màu, mà còn có thể thúc đẩy các bé phát triển khả năng sáng tạo, giúp các bé mở ra những cách nhìn mới mẻ đối với thế giới và nuôi dưỡng tâm hồn để các bé cảm nhận được thế giới một cách sâu sắc hơn. Qua đó, các bé sẽ cảm nhận được hạnh phúc trong cuộc sống.
💥💥 Cùng chiêm ngưỡng thành phẩm của các thầy cô Aplus nhé!😷😷Triển lãm tham gia mọi người phải thực hiện tốt nguyên tắc 5K để phòng chống dịch bệnh.
🌼🌼Triển lãm được tổ chức kéo dài cả ngày 01/8/2021
🎢🎢Địa điểm tổ chức: số 09 Hạc Thành - P. Điện Biên - Tp Thanh Hóa
☂️☂️Trong triển lãm có chương trình bán sản phẩm để ủng hộ quỹ phòng chống Covid - 19.
💜💜Hân hoan chào đón các quý phụ huynh và các bé đến tham gia Triển lãm ""Sắc màu trẻ thơ - Khơi miền sáng tạo""💜💜
------------
𝐀 𝐏𝐋𝐔𝐒 - 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐓𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐋𝐀𝐈
Trụ sở: Số 09 – Hạc Thành – thành phố Thanh Hóa
Hotline: 02376.686.777
[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm,tư vấn chọn màu sơn tốt nhất dành cho bạn

chính sách

CHÍNH SÁCH

Cửa hàng sẽ cung cấp những chính sách, quyền lợi, hữu ích nhất cho bạn.

khuyến mại

KHUYẾN MẠI

Khuyến mãi tới những khách hàng lâu năm, những món quà giá trị từ nhà cung cấp

Lời giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ A PLUS là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và trường mầm non song ngữ được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành "công dân toàn cầu", có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục A PLUS đã có trên 20 chi nhánh và Đại lý trên toàn quốc với 6.000 học sinh đang theo học.

Học Viện Giáo Dục A Plus bao gồm:

1. Trung tâm anh ngữ A Plus:

- Tiếng anh mầm non 3 - 5 tuổi

- Tiếng anh tiểu học: 6 - 10 tuổi

- Tiếng anh thiếu niên: 11 - 18 tuổi

- Tiếng anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm

- Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, thi ielts, thi toeic…

2. Mầm non song ngữ A Plus:

- Đào tạo song ngữ cho trẻ 18 tháng- 6 tuổi

Xem thêm


Trung tâm anh ngữ

Cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên.

Mầm non song ngữ

Trẻ sẽ được phát triển về kỹ năng vận động, nhận thức, thông qua các hoạt động học theo chủ đề.

Thư viện ảnh - Thư viện Video

Tin tức - Góc tư vấn

THÔNG BÁO MỚI

Đăng ký học thử Tiếng Anh miễn phíhãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!
02373. 955. 777
Chat với chúng tôi