[tintuc]NẾU BẠN CHƯA SẴN SÀNG ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO IELTS WRITING, HÃY BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY!Writing là kỹ năng khó, không dễ để luyện tập tại nhà. Để đạt được điểm cao trong bài thi này, bạn nên chú ý một số điểm sau đây:
🔻 KHI ÔN LUYỆN
👉 Thực hành nhiều chính là yếu tố then chốt. Hãy dành thời gian luyện tập thật nhiều mẫu câu hay, học thêm từ vựng, ngữ pháp các chủ đề thông qua các kênh như BBC, CNN, New York Times,...Nếu bạn thi viết trên giấy, đừng quên luyện tập chữ của mình thật rõ ràng.
👉 Nên luyện viết một cách mạch lạc, luận điểm rõ ràng, lập luận chặt chẽ, đúng ngữ pháp, sử dụng câu từ dễ hiểu.
👉 Bạn có thể học, ghi nhớ các cấu trúc câu từ cho phần mở bài và kết luận của những bài thi tiếng Anh IELTS mẫu để tiết kiệm thời gian làm bài.
🔻 KHI LÀM BÀI THI
👉 Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc câu hỏi thật kỹ, xác định dạng bài, nội dung, chủ đề, xây dựng cấu trúc bài logic, rõ ràng, liệt kê những từ vựng liên quan có thể sử dụng trong bài.
👉 Hãy sử dụng ngôn ngữ của chính bạn để diễn đạt, chú ý chính tả, số lượng từ trong bài, không nên sao chép hết các câu trong đề thi.
👉 Viết đủ 3 phần mở bài, thân bài và kết bài dù thời gian có bị hạn chế đến đâu. Nếu thiếu, bài viết của bạn sẽ bị trừ điểm.
==========
👉Thi “thử’ nhưng trải nghiệm “thật” cùng IDP Việt Nam tại A Plus Thanh Hóa - Số lượng CÓ HẠN - Đăng ký ngay hôm nay!
👉Thời gian: 27/12/2020
==========
💎 𝑨 𝑷𝒍𝒖𝒔 - 𝑫𝒂̂̃𝒏 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊 💎
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✨Trụ sở chính: số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa
✨Hotline: 0336 428 123 - 02373 955 777
#Khóa_học_IELTS[/tintuc] [mota]Mô tả thêm[/mota] [chitiet]Chi tiết[/chitiet]

02373. 955. 777
Chat với chúng tôi